การเดินทาง

การเดินทางมายังสถานที่เรียน Essay กับพี่ขวัญและโฮมออฟฟิศ KWANMANIE.COM นั้นสะดวกและปลอดภัยอย่างยิ่ง

  • บ้านเลขที่ 69/14-16 ชั้น 3 ปทุมวันรีสอร์ท ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี Bangkok 10400 (สามารถคลิกที่ address เพื่อดู Google Map ได้)
  • เดินทางง่ายที่สุดโดย BTS พญาไท ลงทางออก 2 แล้วเดินมาปทุมวันรีสอร์ทซึ่งอยู่ติดกับถนนใหญ่ ใกล้กรมปศุสัตว์
  • หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือแท็กซี่ วิ่งเส้นถนนพญาไทมุ่งหน้าไปสยาม จะเห็นปทุมวันรีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถที่หน้าตึกได้ 3-4 คันหรือจอดบริเวณโดยรอบโครงการ จอดฟรี 1 ช.ม.แรก ชั่วโมงต่อไป 20 บาท/ช.ม.

ปทุมวันรีสอร์ท อยู่ติดถนนพญาไท ใกล้ BTS พญาไทและกรมปศุสัตว์ อีกทั้งมี 7-11 และร้านอาหารมากมายในละแวก

 

ปทุมวันรีสอร์ทมีผู้ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และห้องของพี่ขวัญก็อยู่ใกล้ป้อมยามมาก ๆ ค่ะ เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงเลย

 

  • เมื่อถึงปทุมวันรีสอร์ท เข้าทางป้อมยามมาประมาณ 10-20 เมตร ตึกจะอยู่ทางซ้ายมือ สังเกตป้ายบ้านเลขที่ 69/14-16 หรือร้านกาแฟ Into the Woods ซึ่งอยู่ชั้นล่าง เข้าทางประตูกระจก เดินขึ้นบันไดมา ชั้น 3 จะเจอสถานที่เรียน Essay และโฮมออฟฟิศ KWANMANIE.COM ค่ะ

 

บ้านเลขที่ 69-14/16 มีทั้งหมด 4 ชั้น พี่ขวัญอยู่ชั้น 3 นะคะ ชั้น 1 เป็นร้านกาแฟ ชั้น 2 เป็นสำนักงาน แต่ละชั้นมีพื้นที่กว้างขวางประมาณ 130-140 ตารางเมตร

 

ห้องเรียนและโฮมออฟฟิศของพี่ขวัญ

  • พี่ขวัญพักและทำงานอยู่ที่ชั้น 3 พื้นที่กว้างขวางประมาณ 130-140 ตารางเมตร (หรือประมาณตึกแถว 3 ห้องติดกัน) มีทั้งโซนห้องพักส่วนตัวของพี่ขวัญ ห้องครัว โถงห้องนั่งเล่น และกั้นห้องเรียนแยกต่างหากโดยเฉพาะ ที่ชั้น 3 มีห้องน้ำชายและห้องน้ำหญิงอย่างละห้อง
  • ห้องเรียนใหญ่ติดหน้าต่าง โต๊ะใหญ่ยาวเหมือนโต๊ะห้องประชุม นั่งเรียนได้ประมาณ 10-12 คน มีกระดานใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ฉายสไลด์ด้วยเครื่องโปรเจ็กเตอร์ และ/หรือ ทีวีขนาด 32 นิ้ว

 

ห้องเรียน

 

ถ้ามานอกเวลาเรียน รบกวนนัดก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันนะคะ